Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Hiện nay thị trường vé máy bay đi Mỹ đang ngày càng sôi động với sự quan tâm của các tín đồ du lịch và cả những người thường xuyên đi công việc ở xứ sở cờ hoa. Nhưng giá vé đi Mỹ không phải là một vấn đề đơn giản, đâu phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chiếc vé như ý. Tuy nhiên nếu biết cách săn vé máy bay giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể mà lại có một chuyến đi vui vẻ, đem lại sự hài lòng tối đa. Hãy tham khảo những điều chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy mua vé máy bay đi Mỹ không còn là việc khó khăn.

1. Lựa chọn hãng hàng không giá rẻ

Đây là mẹo quan trọng nhất trong những cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Bởi vì bạn không thể sở hữu một chiếc vé chi phí thấp nhất nếu chọn hành trình của hãng hàng không xa xỉ. Các hãng nội địa đa số cũng đều khai thác chuyến đi Mỹ nhưng không bay thẳng mà thường kết hợp với một số hãng khác.

Như vậy tốt nhất bạn nên chọn hãng hàng không chuyên thực hiện các chuyến bay quốc tế để tham gia hành trình đi Mỹ. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn như China Airlines, EVA Air, Korean Air, Singapore Airlines,… Các hãng hàng không này đều có phong cách phục vụ tốt với những dịch vụ vô cùng chất lượng và được chứng nhận an toàn trong vận chuyển.

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

China Airlines là một trong những hãng hàng không quốc tế chất lượng

2. Chọn mua vé thời điểm có giá rẻ

Thời điểm đặt vé cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá vé của bạn đắt hay rẻ. Thông thường thì bạn đặt vé càng sớm sẽ càng có cơ hội sở hữu vé rẻ, bên cạnh đó cũng dễ dàng hơn khi thực hiện các nhu cầu phát sinh. Nếu đặt vé sớm và có trường hợp bạn muốn thay đổi thông tin trên vé hay phát hiện sai sót thì có thể được giải quyết kịp thời, đỡ tốn phí.

Ngoài ra, bạn nên chọn thời điểm mà các thành phố ở Mỹ không phải đang trong mùa du lịch cao điểm thì mới có giá tốt. Chẳng hạn như một người muốn book vé máy bay giá rẻ đi New York thì anh ta sẽ chọn những tháng mà bên đó có thời tiết đẹp, có nhiều hoạt động, chương trình thú vị. Tuy nhiên bạn có thể chấp nhận giá vé cao hơn để được vui chơi thoải mái, tận hưởng tất cả những giây phút du lịch tuyệt vời ở nơi đó. Điều này hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Điểm đến của bạn là thành phố nào, hãy quan tâm đến mùa du lịch cao điểm ở đó

Những mùa lễ hội, tết hay kỳ nghỉ hè, mùa du học,… thì giá vé tương đối cao hơn bình thường nên bạn hãy chú ý. Nhưng mà không phải lúc nào đến những thời điểm đó thì giá vé đi Mỹ cũng đắt cả. Bởi vì các hãng hàng không thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút hành khách và tạo điều kiện tối đa.

3. Nên chọn hạng ghế ngồi giá rẻ

Nếu không phải vì một nhu cầu đặc biệt nào đó thì tốt nhất bạn nên chọn hạng ghế ngồi phổ thông hoặc tiết kiệm để giảm thiểu chi phí. Bạn cũng không cần quá lo lắng về chất lượng bay khi ngồi ở các khoang ghế này. Mặc dù không có được tất cả những dịch vụ sang trọng, xa xỉ nhất nhưng bao giờ hành khách cũng được phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu.

Bên cạnh đó, hãy tận dụng các yếu tố quyết định giá vé khác như: chọn vé sinh viên thay vì vé khách du lịch, chọn vé trẻ em cho những em bé trong độ tuổi quy định (điều này tùy vào mỗi hãng hàng không, bạn nên hỏi rõ nhân viên đại lý khi đặt vé).

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Hãy chọn hạng ghế ngồi phù hợp với nhu cầu và điều kiện

4. Chọn chuyến bay giá rẻ

Khi bạn muốn đặt một chuyến bay trên hệ thống online hay được hỗ trợ bởi nhân viên bán vé, tất nhiên sẽ xuất hiện rất nhiều sự lựa chọn về thời gian bay, chi tiết lộ trình,… Ở mỗi thời điểm thì sẽ có những sự lựa chọn giữa các chuyến bay có thể quá cảnh ở một hoặc nhiều sân bay, bạn nên chọn càng ít điểm quá cảnh càng tốt. Ngoài ra, giá vé cũng được quyết định một phần do giờ bay, hãy hỏi nhân viên tư vấn để biết nếu bay chuyến đó thì vào giờ nào là giá tốt nhất.

5. Mua vé ở đại lý uy tín

Không phải bạn mua vé ở đâu cũng có giá bằng nhau đâu nhé, mà việc này phụ thuộc rất nhiều vào đại lý bạn chọn nữa. Hãy tìm hiểu trước một chút và so sánh để rút ra kết luận về địa chỉ mua vé uy tín, giá rẻ để lựa chọn. Nếu thật sự theo đuổi tiêu chí “giá rẻ nhất” thì bạn không nên mua ở những người bán lẻ mà hãy liên hệ để mua vé tại đại lý có liên kết trực tiếp với tất cả các hãng hàng không tốt nhất trên thị trường.

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Để mua được vé rẻ, hãy đến đại lý uy tín

Bên cạnh giá vé rẻ, hãy quan tâm đến cách phục vụ và thái độ chuyên nghiệp của các nhân viên đại lý. Nếu mua vé ở đại lý có đội ngũ tư vấn nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hàng không và nhiệt tình hỗ trợ thì chắc chắn bạn sẽ mua được chiếc vé đi Mỹ giá rẻ như ý muốn.

Hãy vận dụng những kinh nghiệm trên để tìm mua cho mình một tấm vé thật tốt. Chúc bạn có được chuyến bay chất lượng và tiết kiệm đến thiên đường du lịch Hoa Kỳ.