Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Không chỉ là những người mới đặt vé máy bay đi Mỹ lần đầu mà rất nhiều người đã phải “vất vả” vì sơ suất gặp phải tình huống dở khóc dở cười như mua nhầm vé máy bay giả, đi sai giờ, nhầm tên người bay,… Bên cạnh đó, có người lại tiếc vì lỡ mua phải vé với giá cao. Để không xảy ra các trường hợp sai sót đáng tiếc trong quá trình đặt vé đi Mỹ, ảnh hưởng đến các chuyến bay và dự định của hành khách, cần chú ý những điều quan trọng sau.

Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Mua vé máy bay của hãng hàng không nào cũng nên chú ý những điều quan trọng

Lựa chọn đại lý uy tín

Có rất nhiều đại lý vé máy bay trên thị trường để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt chỗ bất kỳ chuyến bay nào. Thế nhưng hãy mua vé tại một đại lý uy tín, chất lượng nhằm tối ưu các lợi ích của mình khi thực hiện giao dịch cũng như tránh các rủi ro không đáng có.

Với đại lý vé tốt, hành khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bên cạnh đó, bạn cũng được sở hữu chiếc vé tốt nhất về giá thành, chất lượng hãng hàng không đã chọn, ngày giờ phù hợp,…

Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Nên chọn đại lý vé uy tín, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình

Báo cho đại lý ngay khi có sự cố hoặc vấn đề chưa rõ

Trong số những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ thì điều này vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu phát hiện vé máy bay có một hoặc một vài thông tin bị nhầm lẫn mà không thông báo kịp thời với nhân viên phòng vé thì chắc chắn bạn sẽ không thể tham gia chuyến bay theo đúng lịch trình của mình.

Trong trường hợp này, việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ đến đại lý vé đã mua trước đó để xác minh lại thông tin và điều chỉnh cho đúng. Thật ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trên hệ thống và yêu cầu thay đổi thông tin, tuy nhiên chọn cách liên hệ với đại lý vé sẽ khiến bạn yên tâm hơn cả. Kể cả khi không phát hiện sai sót, hành khách cũng nên thực hiện bước kiểm tra vé như vậy để đảm bảo chuyến bay đúng theo dự định ban đầu.

Biết cách mua vé online  an toàn

Với tình hình hiện nay, khi mà dịch vụ vé máy bay trực tuyến được áp dụng rộng rãi và phát triển không ngừng, thì mọi việc thật tiện lợi cho hành khách. Bạn chỉ cần nhận các thông tin trên vé điện tử và cung cấp chúng cho nhân viên ở quầy thủ tục tại sân bay.

Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Đặt vé máy bay online rất tiện lợi nhưng bạn cần thận trọng

Tuy nhiên chính vì quá đơn giản nên chúng ta cần thận trọng nhiều hơn bởi vì vé máy bay điện tử rất dễ bị làm giả. Do đó, khi mua vé trực tuyến, bạn cần yêu cầu mã số booking và cổng thông tin của hãng hàng không, để tiện kiểm tra trên hệ thống vé.

Đảm bảo có vé và mang theo đầy đủ giấy tờ

Đôi khi các trường hợp mất vé máy bay vẫn xảy ra, và bạn nên biết điều đó, thông báo cho đại lý càng sớm càng tốt để được giải quyết và lên máy bay kịp chuyến. có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp văn phòng vé để được giúp đỡ.

Khi ra sân bay, làm thủ tục check-in tại quầy, yêu cầu bạn phải mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết để tránh trường hợp có vé mà không bay được. Ngoài vé máy bay đi Mỹ, hãy chú ý những loại giấy tờ cần cho một chuyến đi Mỹ như sau:

- Hộ chiếu (Passport) còn thời hạn sử dụng.

- Visa du lịch, thăm người nhà hoặc đi công tác.

- Các loại giấy tờ tùy thân.

Những chú ý khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Cần mang đầy đủ giấy tờ để không bị bỏ lại ở sân bay nhé!

Chú ý về hành lý

Khi mua vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ biết được thông tin về số lượng hành lý được phép mang theo lên máy bay theo từng loại vé và quy định của hãng hàng không. Hãy chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu trọng lượng hành lý cho phép không thể đáp ứng đủ, bạn có thể mua thêm gói hành lý quá cước. Nhớ tìm hiểu kĩ để được mua với giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, các loại hành lý bị cấm mang lên máy bay cũng cần được chú ý, tránh tình huống ngoài ý muốn phải để lại ở sân bay. Thường các loại hành lý thuộc dạng thực phẩm nặng mùi như mắm, dược liệu,.. hay hoa quả sẽ được gói riêng và vận chuyển theo quy định để không ảnh hưởng đến hành khách và chuyến bay. Các loại hàng hóa cấm như khí giới, hàng quốc cấm, tiền tệ vượt quá nguyên tắc,… cũng được kiểm duyệt gắt gao, vì thế bạn nên tuân thủ đúng luật để hành trình bay được thuận lợi.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Chú ý và thực hiện tốt những điều trên, chắc chắn bạn sẽ có một chiếc vé tốt và tận hưởng chuyến đi Mỹ trọn vẹn nhất. Trong quá trình đặt vé, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn nên nhanh chóng liên hệ với nhân viên của đại lý để được giải đáp cụ thể. Ngoài ra, muốn săn tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến bất cứ thành phố nào để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể nhờ đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bằng cách gọi vào hotline tư vấn hoặc nhắn tin trực tuyến tại trang web ngay bay giờ.