Deltal Airlines hãng hàng không Mỹ duy nhất

Deltal Airlines hãng hàng không Mỹ duy nhất

Đầy đủ mạng lưới toàn cầu

Với 379 điểm đến trên 66 quốc gia và phục vụ hơn 170 triệu lượt khách mỗi năm, Delta Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới hiện nay. Delta Airlines đã mở văn phòng tại Việt Nam vào ngày 01/07/2007, liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Quý khách có thể đặt vé máy bay Deltal Airlines tại Global, đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Hãng hàng không Deltal Airline

Hãng hàng không Deltal Airline

Delta Airlines hãng hàng không lớn nhất thế giới

Delta Airlines là một hãng hàng không Mỹ duy nhất cung cấp đầy đủ mạng lưới toàn cầu, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia . Từ tháng 7/2009, Delta trở thành hãng hàng không Mỹ duy nhất bay tới 6 châu lục cùng với sự khai trương của dịch vụ hàng ngày giữa Los Angeles và Sydney, Australia. Trong vòng 3 năm qua, sự kết hợp của Delta và Northwest đã cung cấp thêm hơn 100 tuyến đường bay quốc tế mới, cùng với sự gia tăng doanh thu của các bộ phận khách hàng.

Đội ngũ phục vụ của Deltal Airline

Đội ngũ phục vụ của Deltal Airline

Trong năm 2013, hãng đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển theo lịch trình thực hiện (120.600.000 người), và lớn thứ hai về mặt doanh thu hành khách mua vé máy bay Delta Airlines (4.4 tỷ ASM / tuần vào tháng 3 năm 2013)  với tổng đường bay đã thực hiện là bay 277.600.000.000 km.

Đội bay của Delta Airlines

Đội bay chuyên nghiệp của Delta Airlines đều có tuổi đời trung bình là 15,8 tương ứng với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay mới do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn.

Trãi nghiệm chất lượng phục vụ của Deltal Airline

Trãi nghiệm chất lượng phục vụ của Deltal Airline

Hạng ghế và quy định hành lý

Giống nhiều hãng máy bay khác, Delta Airlines có các hạng ghế: Hạng Nhất; Hạng Doanh nhân và Hạng Phổ thông.

Lưu ý: Delta Airlines quy định hành lý xách tay không vượt qua 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23kg cho hạng phổ thông, và không vượt quá 32kg dành cho hạng thương gia.

 

Đặt vé máy bay Delta Airlines khởi hành từ Việt Nam

Delta Airlines đã mở văn phòng tại Việt Nam vào ngày 01/07/2007, liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Ngày 02/06/2009, Delta Air Lines bán vé máy bay chuyến thẳng đầu tiên từ Tp.Hồ Chí Minh đến Mỹ quá cảnh qua Tokyo, Nhật Bản. Từ đây, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York, Salt Lake city.

Mạng đường bay của Deltal Airline

Mạng đường bay của Deltal Airline

Là một trong những đại lý của Delta Airlines, Global giúp quý khách hàng có thể sở hữu chiếc vé máy bay của hãng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để đặt vé máy bay Delta Airlines rất đơn giản, quý khách có thực hiện theo 3 cách sau:

1.   Liên hệ đại lý

Quý hách có thể đến trực tiếp các đại lý Global tại số 370, đường Cách Mạng tháng 8, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để mua vé máy bay của hãng Delta Airlines. Global Flight tự hào là một trong những đại lý uy tín, chất lượng bán vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín để bạn chọn lựa. Mách nhỏ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày đi để nhận được các mức giá rẻ, phù hợp với lịch trình bay của mình.

2.   Đặt vé trực tuyến

Hoặc nếu không có thời gian, bạn có thể lên trực tiếp website của chúng tôi http://vegiaredimy.com để tìm kiếm hành trình và giá vé nhanh nhất. Chỉ cần điền điểm đi, điểm đến, ngày đi và về, số lượng người đi hệ thống tra vé của chúng tôi sẽ giúp bạn thống kê ra bảng giá của các hãng hàng không cung cấp tuyến đường bay đó. Quý khách có thể bấm vào cách đặt vé máy bay trực tuyến để xem chi tiết hơn

3.   Gọi điện thoại cho nhân viên tư vấn của Global

Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay của hãng Delta Airlines hay có bất cứ thắc mắc gì về giá vé, hành trình bay và những lưu ý cần biết có thể liên hệ với nhân viên chũng tôi qua số điện thoại: 08.6251.9933 - 0938.67.12.13

Hotlines: 0932.62.12.13 (Mr.Hướng) để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm