Điểm đến rùng rợn ở Mỹ

Điểm đến rùng rợn ở Mỹ

Đối với du khách là người nghiện những câu chuyện huyền bí, ma quái, thì Mỹ thực sự là thiên đường du lịch cho bạn với các địa danh ma mị nổi tiếng, hãy thử lòng gan dạ khám phá những điểm đến ấy bằng cách sắm vé máy bay đi Mỹ. Những ngôi biệt thự bỏ hoang gắn liền với cái chết bí ẩn luôn tạo sự hiếu kỳ cho khách du lịch quốc tế tìm đến xứ cờ hoa.

Các địa danh bí ẩn và rùng rợn ở Mỹ

Ma quái bệnh viện tâm thần Trans-Allegheny

Bạn hãy đến Trans-Allegheny-một bệnh viện tâm thần đã hoạt động từ năm 1864 đến 1994, bệnh viện nằm ở phía Tây của bang Virginia. Năm 1858, kiến trúc sư Richard Andrews đã thiết kế và cho xây dựng đến 1881 thì hoàn thành. Với lớp rêu phong đã phủ bên ngoài các bức tường đã cũ, ta có thể cảm nhận rằng Trans-Allegheny toát lên vẻ ma quái, kỳ lạ. Ban đầu chỉ thiết kế cho 250 bệnh nhân, nhưng năm 1950 nơi đây trở nên đông đúc hơn 2,000 người. Mãi cho đến năm 1994, Trans-Allegheny Hospital đóng cửa.

Phía trước bệnh viện Trans-Allegheny đầy cỏ dại, như bị bỏ hoang

Phía trước bệnh viện Trans-Allegheny đầy cỏ dại, như bị bỏ hoang

Ngày nay, khi tham quan bệnh viện, ta vẫn nghe nhiều dân bản xứ ở gần kể lại trong những đêm tối, họ thấy những bóng trắng đi lại trong Trans-Allegheny và kèm theo tiếng rên rỉ, oán than. Thỉnh thoảng trong bóng tối chập choạng, họ còn thấy những bóng người tha thẩn đi lại.

Bóng ma qua lại biệt thự Myrtles Plantation về đêm

Với nét kinh dị, Myrtles Plantation hầu như bị cô lập với cuộc sống bên ngoài

Với nét kinh dị, Myrtles Plantation hầu như bị cô lập với cuộc sống bên ngoài

Đã từ rất nhiều đời, những câu chuyện ma ám ở các tòa biệt thự vẫn tiếp tục sống với thời gian. Myrtles Plantation Villa của David Bradford được xây dựng năm 1794, là một kiến trúc biệt thự của giới thượng lưu lúc bấy giờ. Khu dinh thự là nơi những bóng ma hàng đêm vẫn xuất hiện, vì họ còn vương vấn điều gì hay họ chết oan mà chưa được giải oan, nên vong hồn vất vưởng chưa yên.

Những ám ảnh về bóng ma trong ngôi nhà bắt đầu khi Sara Matilda, con gái của David Bradford kết hôn với thẩm phán Clark Woodruffe và chuyển đến Myrtles. Sau khi Sara Matilda sinh hai con gái và có mang đứa con thứ ba, thì một sự kiện đã diễn ra vẫn ám ảnh Myrtles đến ngày hôm nay. Để có thể tận mắt chứng kiến dinh thự Myrtles Plantation kỳ bí, bạn hãy mạnh dạn sắm chiếc vé máy bay đi Houston cho mình nhé. Tại đây, ta có dịp tham quan từng chi tiết một bên trong của biệt thự này, nghe người địa phương kể lại câu chuyện của chàng rể nhà tướng David Bradford cùng cái chết bí ẩn của 2 cô cháu gái và người hầu Chloe. Dinh thự, nơi những bóng ma cứ qua lại, chơi đùa trong ngôi nhà ấy hàng đêm, điều đó thường xuyên như khi họ còn sống.

Khét tiếng tra tấn dã man nhà tù Guantanamo

Một trong những hình thức tra tấn ở Guantanamo Prison

Một trong những hình thức tra tấn ở Guantanamo Prison 

Bạn đã từng nghe Majid Khan, anh ta bị bắt giữ và đưa đến Guantanamo Prison để tra tấn. Trại này là một trong số các địa điểm của Hoa Kỳ, nơi các tù nhân cáo buộc họ bị tra tấn bởi các quân nhân và sĩ quan Mỹ. Majid-một phạm nhân, tố cáo các điều tra viên của CIA sử dụng vô số hình thức tra tấn tàn bạo hơn báo cáo của Thượng viện Mỹ, năm 2 Khan bị bắt vì các tội hỗ trợ 50 ngàn đô cho Al Qaeda ở Indonesia. Đến nhà tù, ta thấy hàng rào bằng gai rất kiên cố bao quanh, tựa hồ như không có kẻ tù tội nào trốn thoát được. Những điều tra viên đã dùng hình thức tra tấn như bắt tù nhân cởi hết quần áo, trói vào các cây cột, bị liên tục bị nhấn đầu vào nước đá. Hoặc họ sẽ bị chọc vào mũi những vật nhọn, gây ra sức đau mà họ không thể chịu đựng được.

Lạnh lẽo nghĩa trang Stepp

Tìm đến Stepp Cemetery, ta thấy đây là một nghĩa trang không lớn, đổ nát nhưng vùng đất lại rất nổi tiếng ở Benton, Indiana bởi lịch sử gắn liền với những câu chuyện ma mị, kinh dị. Người đàn bà mặc đồ đen cứ liên tục đi lại giữa khu nghĩa trang và đến tấm bia lẩm bẩm điều gì đó. Người ta nói với nhau rằng cô là người mẹ trẻ đau khổ khi mất đứa con. Lúc quẫn trí, cô đào xác đứa trẻ ở Stepp. Sau đó, người mẹ đã tự sát vì không chịu được nỗi đau mất con. Vào nghĩa trang, ta cảm nhận sự lạnh lẽo, sởn gai óc khi có từng cơn gió nhẹ thổi qua.  

Cột mốc dẫn vào Stepp Cemetery đầy hoang sơ

Cột mốc dẫn vào Stepp Cemetery đầy hoang sơ

Mua vé máy bay đi Mỹ quá dễ tại đại lý Globalflight

Globalflight là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ có tấm vé đi cường quốc kinh tế tiết kiệm nhất. Nếu bạn muốn tậu vé giá rẻ nhất, hãy gọi đến tổng đài (08) 3820 6767- (08) 6254 8383 nhé.

Với hệ thống website hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đại lý Globalflight tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn cả sự mong đợi.  Đồng thời, đối với hành khách yêu thích và tin dùng dịch vụ của Globalflight bạn sẽ luôn được hưởng những ưu đãi đặt biệt khi đặt vé máy bay tại đại lý chúng tôi.