Mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch New York

Mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch New York

Nhắc tới New York là nhắc tới thành phố xa hoa, hiện đại và sầm uất. Do đó, tiết kiệm khi du lịch New York tưởng chừng là điều rất khó đối với nhiều người, đặc biệt là những người lần đầu tiên đến đây. Do đó, du lịch New York sẽ là điều “xa xỉ” với những người có hầu bao ít ỏi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, bạn vẫn có thể lựa chọn một chuyến du lịch tới New York với giá cả phải chăng nhất. Trong đó, vé máy bay giá rẻ đi New York là sự lựa chọn tuyệt đối không thể bỏ qua. Ngoài ra, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý sau nhé!

Du lịch thành phố New York, bạn sẽ có khá nhiều hoạt động có sẵn mà không cần phải quan tâm nhiều đến ngân sách. Có những dịch vụ sẽ phải mất rất nhiều tiền nhưng cũng có một số hoạt động không tốn một xu hoặc nếu có thì cũng rất ít.

Viện bảo tàng

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan là bảo tàng mỹ thuật lớn nhất nước Mỹ

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan là bảo tàng mỹ thuật lớn nhất nước Mỹ

New York nổi tiếng với rất nhiều bảo tàng, do đó bạn có thể tha hồ khám phá và đặc biệt hơn là vào những ngày giảm giá. Sẽ có lịch giảm giá vào các ngày khác nhau giữa các viện bảo tàng để bạn có thể yên tâm khám phá trong vòng 1 tuần mà tốn rất ít chi phí tham quan. Nổi bật nhất là Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ.

Ngoài ra, vườn thực vật Brooklyn và Bảo tàng Staten Island cũng đều miễn phí vé vào cổng thứ 3. Bảo tàng trẻ em Nghệ thuật, Bảo tàng nghệ thuật và thiết kế miễn phí vào thứ 5. Bảo tàng mỹ thuật dân gian vườn thú Bronx và vườn bách thảo New York miễn phí vào thứ tư. Riêng các Bronx bảo tàng nghệ thuật, thư viện Morgan miễn phí vào thứ 6.

Đồng thời, có một số bảo tàng mở cửa miễn phí vào cuối tuần để du khách mua vé máy bay đi New York có cơ hội tham quan bảo tàng Guggenheim, Bảo tàng Do Thái và nhiều Bộ sưu tập Frick. Do đó, bạn không cần phải lo lắng sẽ làm gì vào cuối tuần ở thành phố nhộn nhịp này.

Thư viện Morgan không khỏi khiến du khách phải choáng ngợp

Thư viện Morgan không khỏi khiến du khách phải choáng ngợp

Hòa nhạc mùa hè

Để có thể trải nghiệm hết sự thú vị của New York, bạn đừng quên ghé thăm thành phố này vào mùa hè. Sau những khoảng thời gian đi tham quan viện bảo tàng, khi chiều đến, bạn có thể thưởng thức những buổi biểu diễn đường phố hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tin khác: Venice, thành phố biển tuyệt đẹp của Los Angeles

Một số buổi hòa nhạc được tổ chức ở Rumsey với số lượng khách tham dự mà chủ yếu là miễn phí vé. Bạn cần kiểm tra lịch trình công viên trung tâm để xem những trò chơi. Tuần đầu tiên của tháng 7 hàng năm sẽ diễn ra New York Philharmonic ở 5 quận của thành phố. Các buổi hòa nhạc Bronx và Staten Island theo phong tục truyền thống sẽ được tổ chức trong nhà, riêng khu Manhattan, Brooklyn hay Queens sẽ diễn ra ngoài trời miễn phí.

Một chương trình biểu diễn hòa nhạc mùa hè tại công viên ở New York

Một chương trình biểu diễn hòa nhạc mùa hè tại công viên ở New York

The Metropolitan Opera sẽ có chương trình thực hiện 6 buổi biểu diễn tại những công viên khác nhau xung quanh thành phố. Và nếu mua vé máy bay đi New York vào tháng Bảy, bạn sẽ được thưởng thức miễn phí chương trình này. Ngoài ra, thành phố này còn diễn ra rất nhiều lễ hội và buổi hòa nhạc miễn phí quanh năm.