Những công viên độc đáo nhất Los Angeles

Những công viên độc đáo nhất Los Angeles

Thành phố Los Angeles có một hệ thống công viên rộng lớn và nhiều khu vườn độc đáo. Do đó, nơi đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của những ai yêu thích thiên nhiên và hướng ngoại. Mua vé máy bay đi Los Angeles sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng và chinh phục những khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Những khoảnh khắc tại thành phố thiên sứ này sẽ đưa bạn đến với những không gian xanh mát nhất của nước Mỹ.

Runyon Canyon Park

Hành trình chinh phục đỉnh India Rock ở công viên Runyon Canyon Park

Hành trình chinh phục đỉnh India Rock ở công viên Runyon Canyon Park

Công viên Runyon Canyon có diện tích lên đến 160 mẫu Anh (tương đương 65ha) ở phía đông dãy núi Santa Monica, Los. Công viên này có địa hình phức tạp, xen giữa đường mòn đầy cát và cây bụi bặm. Và đây quả là nơi lý tưởng cho những ai thích chinh phục và phiêu lưu đỉnh India Rock cùng nhiều chặng đường dài nguy hiểm.

Khắp công viên đều có các lối đi bộ theo đường dài và được phân bố đều. Ngoài Runyon Canyon Road, bạn cũng có thể khám phá nơi này từ 7300 khối Mulholland Drive hay theo phía bắc Fuller Avenue. Công viên nằm rất gần khu dân cư Hollywood Hills nên bạn sẽ dễ dàng gặp được người nổi tiếng khi dạo quanh nơi đây. Ngoài ra, công viên này cũng có nhiều chính sách tự do dành cho thú cưng. Bạn có thể dẫn chú cún đi dạo trong diện tích cho phép là 90/160 mẫu Anh.

Xem thêm tin khác: Lễ hội mùa hè thú vị và độc đáo ở New York

Hancock Park

Hancock Park – khu dân cư giàu có

Hancock Park – khu dân cư giàu có

Năm 1920, công viên Hancock được phát tiển nằm gần khu Korea Town thuộc thành phố Los Angeles. Đây là một khu dân cư vô cùng giàu có ở trung tâm thành phố.

Nó được xây xung quanh căn cứ một câu lạc bộ golf tư nhân, sau đó nó được phát triển thành các khu phố có kiến trúc độc đáo bao quanh bởi một vành đai xanh tuơi. Khu phố này có dân số già với trình độ dân trí cao và được phân bố với mật độ khá thấp.

Griffith Park

Griffith Park rộng lớn với diện tích 4310 mẫu Anh

Griffith Park rộng lớn với diện tích 4310 mẫu Anh

Công viên thành phố Griffith Park nằm ở cuối dãy núi Santa Monica ở khu phố Los Feliz, Los Angeles. Diện tích công viên khoảng 4310 mẫu Anh (1.740ha), đây được đánh giá là khu đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Ngoài ra, nó còn là công viên thành phố lớn thứ 2 ở bang California và xếp thứ 11 trên tòa nước Mỹ. Không chỉ được biết đến với cái tên Griffith, đây còn được gọi là công viên trung tâm Los Angeles mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles.

La Brea Tar Pits

La Brea Tar Pits được biết đến là một khu vườn có niên đại hàng trăm năm trong khu vực thành phố Los. Hơn thế, công viên này còn có rất nhiều các hố trũng có chứa hắc ín. Chúng đã thấm lên từ mặt đất cách đây hàng chục năm.

La Brea Tar Pits, di tích quốc gia nổi tiếng ở Mỹ

La Brea Tar Pits, di tích quốc gia nổi tiếng ở Mỹ

Những hố đen này được bao phủ bởi một lớp bụi, lá cây và qua thời gian, những bộ hài cốt động vật mắc kẹt trong hố đã được bảo tồn. Bảo tàng George C. Page được lập ra nhằm nghiên cứu các hố hắc ín và các hiện vật từ vật nuôi đã chết ở đó. Ngoài ra, khu vườn này được đánh giá là một di tích quốc gia nổi tiếng của Mỹ.